Tin Tức

Bạn đã biết sự nguy hại của chất độc Asen đến sức khỏe con người?

blog-construction-2

Asen được Cơ quan nghiên cứu ung thư quốc tế (IARC) và liên minh Châu Âu (EU) công nhận là các chất gây ung thư nhóm 1.

Trong tự nhiên, Asen là thành phần của lớp trầm tích vỏ trái đất nên nó thường có mặt trong các tầng nước ngầm và nước bề mặt tuy chỉ ở hàm lượng thấp khoảng vài μg/l. Ô nhiễm Asen trong nước ngầm (dùng cho sinh hoạt và tưới tiêu) đã được phát hiện ở nhiều nước trên thế giới: Việt Nam, Bangladesh, Chile, Trung Quốc, Campuchia, ….

Asen là một chất rất độc, độc gấp 4 lần thuỷ ngân. Asen nguyên tố và các hợp chất của Asen cũng được Cơ quan nghiên cứu ung thư quốc tế (IARC) và liên minh Châu Âu (EU) công nhận là các chất gây ung thư nhóm 1.

Thạch tín là tên gọi thông thường dùng chỉ nguyên tố Asen. Asen có thể xâm nhập cơ thể theo 3 đường: hô hấp, da và chủ yếu là tiêu hóa. Asen tác động xấu đến hệ tuần hoàn, hệ thần kinh. Nếu bị nhiễm độc từ từ, mỗi ngày một ít, tuỳ theo mức độ bị nhiễm và thể tạng mỗi người, có thể xuất hiện nhiều bệnh như: rụng tóc, buồn nôn, sút cân, ung thư, giảm trí nhớ...

Asen làm thay đổi cân bằng hệ thống enzim của cơ thể, nên tác hại của nó đối với phụ nữ và trẻ em là lớn nhất.


Thiết bị xử lý asen gia đình của PERNAM JSC loại bỏ được thạch tín trong nước. Hạt IOCS được sản xuất hoàn toàn tự nhiên theo công nghệ Hà Lan có khả năng hấp phụ hàng loạt các ion khác, đặc biệt hấp phụ hiệu quả cả hai dạng Asen As(V) và As(III) trong nước.

Chất lượng nước đầu ra được đảm bảo chỉ tiêu Asen đạt QCVN 01:2009/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Mọi thắc mắc tư vấn về sản phẩm xin liên hệ!
Hoặc để lại sđt chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!
Phone: 028 54 319 185 - 54 319 186
Email: info@pernam.com.vn